36/23 Thạnh Xuân 24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 08 6699 3699 (di động)
ZALOOA ZALOFANPAGE
Banner mobi

08 6699 3699 (di động)

Nuôi tôm như thế nào, khi giá tôm liên tục giảm.

NÊN LÀM GÌ KHI TÔM MẤT GIÁ?

(PhẦn 1)

Trong bối cảnh giá cả tôm giảm, các khách hàng của Biolife đang đối diện với một thách thức lớn là làm thế nào nuôi tôm hiệu quả trong thời kỳ tôm mất giá. Chúng tôi khẳng định rằng việc cắt giảm các sản phẩm hoặc ngừng nuôi không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt. Thay vào đó, chúng tôi muốn chia sẻ những giải pháp hiệu quả để quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục nuôi tôm với mức chi phí hợp lý.

1. Giải pháp phòng ngừa EMS:

- Thay thế hoá chất: Sản phẩm Vibrio Master của Biolife có thành phần chủ yếu là thể thực khuẩn. Thể thực khuẩn cách hiểu đơn giản nhất là vi khuẩn ăn vi khuẩn. Vibrio Master sử dụng cơ chế tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại, khác với cơ chế cạnh tranh chất dinh dưỡng hoặc môi trường sống thường được sử dụng bởi các sản phẩm vi sinh thừơng thấy trên thị trường.

- Tiết kiệm chi phí diệt khuẩn: Vibrio Master tiêu diệt các chủng vi khuẩn Vibrio gây hại trong ao nuôi, như V. Parahaemolyticus, V. HarveyiV. Alginolyticus. Với cơ chế chọn lọc, sản phẩm này không ảnh hưởng đến hệ vi sinh có lợi và không cần phải bổ sung vi sinh sau khi diệt khuẩn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và giải quyết vấn đề khuẩn hại trong ao nuôi.

- Thay thế kháng sinh trong diệt khuẩn: Vibrio Master giúp thay thế kháng sinh trong quá trình nuôi tôm. Việc sử dụng kháng sinh có thể gây tồn dư và gây tình trạng kháng kháng sinh trong môi trường nước. Tuy nhiên, Vibrio Master không gây tình trạng kháng kháng sinh và không có tồn dư kháng sinh. Việc thay thế kháng sinh bằng Vibrio Master giúp tiết kiệm chi phí và không gây ảnh hưởng đến mẻ tôm khi kiểm tra kháng sinh trước khi xuất bán.

- Kết hợp với sản phẩm khác: Vibrio Master có thể kết hợp với các sản phẩm hổ trợ khác như vitamin, khoáng chất và men vi sinh khác. Việc sử dụng Vibrio Master không đòi hỏi thời gian chờ đợi như khi sử dụng hoá chất, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo ngăn chặn sự bùng phát nhanh chóng của vi khuẩn hại trong ao nuôi.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày các giải pháp khác để khách hàng của Biolife có thể nuôi tôm trong tình hình giá tôm thấp một cách hiệu quả và bền vững.

Chia sẻ:
VIDEO CLIP
Fanpage
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BIOLIFE. All rights reserved.
Zalo
skype

Nuôi tôm như thế nào, khi giá tôm liên tục giảm.

Nuôi tôm như thế nào, khi giá tôm liên tục giảm.