36/23 Thạnh Xuân 24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 08 6699 3699 (di động)
ZALOOA ZALOFANPAGE
Banner mobi

08 6699 3699 (di động)

GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH THAY THẾ HOÁ CHẤT (P3)

 

GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH THAY THẾ HOÁ CHẤT ( PHẦN 3)

VIBRIO MASTER - Sản phẩm tiêu diệt Vibrio parahaemonlyticus bằng Thể thực khuẩn (TTK) thông qua cơ chế đặc biệt.

Trong cuộc chiến ngày càng khốc liệt chống lại sự gia tăng của kháng thuốc, một giải pháp sinh học đột phá đã xuất hiện với tên gọi Vibrio Master. Sản phẩm này sử dụng TTK đặc biệt, một thực thể có khả năng tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn Vibrio parahaemonlyticus.

Thành phần cơ bản của Vibrio Master là TTK đặc biệt. TTK có cấu trúc đơn giản, gồm một tập hợp ít gen được bọc trong một lớp protein bảo vệ. Đặc biệt, TTK chỉ hoạt động trong môi trường chứa vi khuẩn chủ, tức là Vibrio parahaemonlyticus. Khi tiếp xúc với vi khuẩn mục tiêu, TTK sẽ tiêm gen của mình vào bên trong vi khuẩn.

Cơ chế hoạt động của Vibrio Master đối với Vibrio parahaemonlyticus là một sự kết hợp thông minh TTK sẽ nhân bản bên trong vi khuẩn chủ là Vibrio parahaemonlyticus , không ngừng đến khi vi khuẩn bị phá hủy hoàn toàn. Sau đó, TTK mới sẽ thoát ra khỏi vi khuẩn và tiếp tục tấn công các vi khuẩn khác.

Một điểm đáng chú ý là Vibrio Master thực sự là một giải pháp tiềm năng trong việc tiêu diệt nhiễm trùng vi khuẩn, không chỉ trong lĩnh vực y tế, mà còn trong lĩnh vực nông nghiệp để kiểm soát nhiễm trùng vi khuẩn ở động và thực vật và trong cả diệt khuẩn trong ngành nuôi trồng thuỷ sản.

Điểm mạnh của Vibrio Master:

1. Đối tượng chọn lọc: TTK chỉ tấn công Vibrio parahaemonlyticus mà không gây hại cho các vi khuẩn có lợi hay các dạng sống khác và tôm.

2. Khả năng thích ứng: TTK có khả năng thích nghi với vi khuẩn đang tiến hóa, từ đó giảm khả năng phát triển kháng thuốc của vi khuẩn.

3. Hiệu quả cao: Vibrio Master có khả năng tiêu diệt các chủng vi khuẩn kháng kháng sinh thông thường, giúp giải quyết vấn đề kháng thuốc ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, như mọi phát minh khoa học, Vibrio Master cũng không tránh khỏi một số hạn chế:

 Đa dạng di truyền của TTK: Mỗi TTK chỉ tấn công một loại vi khuẩn cụ thể, do đó cần tìm kiếm nhiều TTK phù hợp để tiêu diệt các chủng vi khuẩn khác nhau.

Với những ưu điểm và hạn chế này, Vibrio Master hứa hẹn là một trong những giải pháp đột phá trong việc tiêu diệt Vibrio parahaemonlyticus và hỗ trợ trong việc kiểm soát nhiễm trùng vi khuẩn đang diễn ra. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và nhập về các sản phẩm, giải pháp mang lại lợi ích lớn lao cho người nuôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang gặp phải vấn đề như trên.

 

Chia sẻ:
VIDEO CLIP
Fanpage
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BIOLIFE. All rights reserved.
Zalo
skype

GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH THAY THẾ HOÁ CHẤT ( PHẦN 3)

GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH THAY THẾ HOÁ CHẤT ( PHẦN 3)